Close

ดาวน์โหลด Exness MT4

ฉันจะเริ่มทำการซื้อขายฟอเร็กซ์และสินทรัพย์อื่นๆได้เร็วแค่ไหน? การดาวน์โหลด Exness MT4 นั้นเป็นทุกอย่าง เริ่มเปิดตำแหน่งในเวลาเพียงไม่กี่นาที เทอร์มินัลจากโบรกเกอร์ระหว่างประเทศที่ให้ ping เป็นมิลลิวินาทีโดยไม่มี slippage และมีเครื่องมือที่สะดวกสำหรับการวิเคราะห์

 

Download Exness1

 

Exness MT4 - ดาวน์โหลดอัลกอริธึม

ดาวน์โหลด Metatrader 4 Exness ด้วยในขั้นตอนง่ายๆดังนี้

● เปิดส่วนเครื่องมือและบริการบนเว็บไซต์หลักและคลิกที่ MT4

● คลิกลิงก์เวอร์ชั่นสำหรับอุปกรณ์ที่ต้องการบนหน้าเว็บที่เปิดขึ้น

● ดาวน์โหลดไปที่คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณ

คำแนะนำอย่างละเอียดสำหรับการดาวน์โหลดและติดตั้ง MT4 สามารถดูได้ในศูนย์ช่วยเหลือบนเว็บไซต์หลักของโบรกเกอร์ ที่นั่นคุณจะได้เรียนรู้วิธีกำหนดค่าแพลตฟอร์มสำหรับความต้องการของคุณ

ซื้อขายบน Metatrader 4 Exness

หลังจากติดตั้งและกำหนดค่า MT4 คุณสามารถเริ่มทำการซื้อขายได้! ก่อนที่คุณจะทำการซื้อขายครั้งแรกให้ตรวจสอบสองพารามิเตอร์ดังนี้

● คำนวณมาร์จิ้น

● ตรวจสอบตารางเวลา

มาร์จิ้น - จำนวนเงินที่สงวนไว้สำหรับการเปิดและดำรงตำแหน่ง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเงินเพียงพอ สำหรับการคำนวณอย่างรวดเร็วให้ใช้เครื่องคำนวณโบรกเกอร์ (ตัวอย่างเช่น มันสามารถพบได้ในหน้าหลักของเว็บไซต์หลัก)

ตรวจสอบตารางเวลาการซื้อขาย, ชั่วโมงการซื้อขายและวันหยุด คุณจะทำงานเซสชั่นอะไร? คุณไม่ได้เข้าสู่ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือเวลาที่ปิดการซื้อขายใช่ไหม?

จากนั้นคุณสามารถเปิดตำแหน่งได้ โดยให้คลิกขวาที่ใดก็ได้ภายในแท็บการซื้อขายและคลิกที่คำสั่งซื้อใหม่ จากนั้นกรอกข้อมูลในช่องดังนี้

● สัญลักษณ์ - เลือกเครื่องมือการซื้อขาย

● ประเภทคำสั่งคือการดำเนินการตามตลาดหรือคำสั่งที่รอดำเนินการ บัญชีมืออาชีพยังมีการดำเนินการทันที

● ปริมาณคือมูลค่าที่คุณต้องการลงทุนในข้อตกลง

● ประเภทการซื้อขาย - ซื้อหรือขาย

Multiterminal และ Webterminal

โบรกเกอร์ Exness มีทางเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้า มันเป็นไปได้ที่จะไม่ทำงานเพียงแค่บนแพลตฟอร์ม MT4 ที่ติดตั้งเพราะนอกจากนี้มันยังมี Webterminal เวอร์ชั่น MT4 ซึ่งทำงานผ่านเบราว์เซอร์

สำหรับการดำเนินการตามปกติคุณต้องมีบัญชีที่ลงทะเบียนและเบราว์เซอร์เท่านั้น เวอร์ชั่นนี้มีฟังก์ชั่นพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการซื้อขายและมันเหมาะสำหรับนักเทรดมือใหม่

 

Download Exness2

 

และมืออาชีพสามารถใช้ Multiterminal ซึ่งช่วยในการซื้อขายในหลายบัญชีพร้อมกัน การซื้อขายสามารถทำได้ใน 128 บัญชีพร้อมกัน (หรือบน 10 บัญชีทดลอง) เทอร์มินัลนี้ลดการทำงานลงมามากยิ่งขึ้นเพื่อประหยัดทรัพยากรการประมวลผลเพื่อให้บัญชีทั้งหมดทำงานได้โดยไม่ล้มเหลว เวอร์ชั่นนี้เหมาะสำหรับนักเทรดที่มีประสบการณ์

โบรกเกอร์ Exness มีสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับนักลงทุนด้วยทุกรูปแบบและทุกประสบการณ์ เข้าสู่ตลาดการเงินและซื้อขายในแบบที่คุณชอบ!


 

ประเภทบัญชี